Học bổng £4,000 từ University of Gloucestershire

Hằng năm có tới hơn 45 lễ hội và sự kiện được diễn ra tại trường như 2000 Trees, Science Festival, Cheltenham Literature Festival …
Nhằm mục đích khuyến khích sinh viên Việt Nam nâng cao trình độ học vấn ở Vương quốc Anh, University of Gloucestershire giành những suất học bổng trị giá £4,000 (tương đương hơn 117 triệu VNĐ) cho những học sinh đăng ký nhập học tháng 9/2017 tại trường. Đây là mức học bổng khá hấp dẫn cho các bạn dự định du học Anh trong thời gian tới.

Quyền lợi học bổng

Sinh viên Việt Nam đăng kí bậc đại học và bậc sau đại học đều sẽ nhận được học bổng £4,000. Số tiền này sẽ được trừ vào học phí trong năm học đầu tiên tại trường.

Điều kiện học bổng

Bậc đại học:

– Hoàn thành năm nhất đại học ở Việt Nam với GPA 5.0/10

– IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

Bậc cao học:

– Hoàn thành đại học với GPA 6.0/10 đối với khóa Thạc sĩ giảng dạy, 7.0/10 đối với khóa Thạc sĩ nghiên cứu.

– IELTS 6.5, kĩ năng viết tối thiểu 6.0

Thành lập năm 1834, University of Gloucestershire là trường đại học có lịch sử lâu đời tại UK

Tổng quan về trường

University of Gloucestershire là trường đại học có lịch sử lâu đời tại UK với hơn 180 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tiền thân trường là Cheltenham Training College, sau đó trở thành St Paul’s and St Mary’s Colleges vào năm 1921. Đến năm 1990, trường đổi thành Cheltenham and Gloucester College of Higher Education. Tiếp theo, chính thức trở thành University of Gloucestershire như ngày nay.

Hiện nay, University of Gloucestershire có hơn 10,000 sinh viên tham gia học tập và nghiên cứu tại 3 campus lớn là Francis Close Hall, Park Campus và Gloucester. Các campus này đặt tại phía Tây Nam UK – Gloucestershire và Cheltenham, vị trí thuận lợi để di chuyển tới các thành phố lớn như Brimingham, Bristol hay Oxford. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham quan và khám phá nước Anh sau những giờ học căng thẳng.

Bên cạnh việc học, các hoạt động ngoại khoá cũng được nhà trường chú trọng

University of Gloucestershire được đầu tư các trang thiết bị học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Hơn nữa, trường cũng rất chú trọng đến hoạt động ngoại khóa, thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên. Hằng năm có tới hơn 45 lễ hội và sự kiện được diễn ra tại trường như 2000 Trees, Science Festival, Cheltenham Literature Festival …

Ngoài ra, University of Gloucestershire có hệ thống đối tác rộng lớn. Hầu hết, các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc phù hợp tại hệ thống đối tác của trường trong các lĩnh vực khác nhau. Hoặc sinh viên có thể tự thành lập công ty start-up của riêng mình.

Chương trình học

University of Gloucestershire có chương trình học đa dạng, phong phú tại 3 campus của trường như:

+ Advertising

+ Art & Design

+ Biology

+ Creative Writing

+ Criminology

+ Education

+ English Literature

+ Environmental Science

+ Fashion

+ Geography

+ History

+ Accounting

+ Animation

+ Business Management

+ Computing

+ Finance

+ Games Design

+ IT

+ Web Design

+ Human Resource

+ Journalism

+ Drama

+ Event Management

+ Hospitality and Hotel Management

+ Performing Arts

+ Sports Coaching

+ Sports Development

+ Sports Education

+ Sports Fitness

+ Sports Management

+ Sports Science

+ Sports Strength

+ Sports Therapy

+ Law

+ Marketing

Đặc biêt, nhiều khóa học được xếp hạng cao tại Anh: Accounting and Finance, Hospitality and Tourism xếp thứ 17, Landscape Architecture, Photography and Film Production nằm trong Top 10.

Chương trình học đa dạng và linh hoạt: Sinh viên có thể lựa chọn khóa học Top – up 1 năm để lấy bằng cử nhân; hoàn thành khóa học cử nhân trong vòng 2 năm (rút ngắn 1 năm); hoàn thành khóa cử nhân có thực tập trong vòng 3 năm hoặc đăng ký khóa học cử nhân 4 năm gồm 1 năm đi thực tập.

Học phí

Dự bị: £11,995/ năm
Đại học: £13,500/năm
Thạc sĩ: £13,500/năm
Thạc sĩ nghiên cứu/ Tiến sĩ: £12,500/năm
Thạc sĩ quản trị kinh doanh: £14,000/năm
Hồ sơ chuẩn bị

Kết quả học tập
Chứng chỉ tiếng Anh
Bài luận
Thư giới thiệu
Đề cương nghiên cứu (đối với Research Degree)

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *