Một số lý do chính để chọn du học hè Philippines

Một môi trường học tập và giao lưu văn hóa lành mạnh, tích cực sẽ giúp các con phát triển bản thân tối đa.

1. Du học hè Philippines giúp con rèn luyện tính tự lập

Du học hè Philippines là nơi cực kỳ thích hợp để giúp con rèn luyện tính tự lập, con sẽ phải tự lo những việc hằng ngày, từ những công việc như vệ sinh cá nhân cho đến việc chuẩn bị tự học, tự chăm sóc bản thân.

2. Thực phẩm sạch – rẻ – xanh

Thực phẩm tại đây không chỉ rẻ mà còn rất sạch và xanh, do người dân ở đây tự trồng rất nhiều rau xanh, đảm bảo thực phẩm sạch cung cấp cho các con, các bậc phụ huynh không phải lo về vấn đề an toàn thực phẩm khi gửi con đi du học hè tại đây, thêm vào đó khi ăn uống đều sẽ có người trông coi và chăm sóc cho các con.

3. Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ

Đất nước Philippines có tỷ lệ người dân nói tốt tiếng Anh rất cao, nền giáo dục ở đây rất tốt và tiếng Anh cũng rất được coi trọng tại đây. Số lượng các em học sinh từ các quốc gia khác chọn đến Philippines để du học hè cũng tăng lên chóng mặt. Khi du học hè tại đây, các con sẽ được cải thiện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

4. Hòa nhập với một môi trường đa quốc tịch

Các con sẽ được hòa nhập với các bạn quốc tế một cách dễ gần và tự nhiên nhất với những bạn bè quốc tế khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan … sau này các con sẽ trở nên tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong một môi trường đa quốc gia.

5. Được học những kỹ mới và kỹ năng làm việc nhóm

Khi tham gia vào môi trường cộng đồng, các hoạt động tập thể và những lớp học nhóm thì các con sẽ học được tinh thần đoàn kết tập thể. Ngoài các giờ học ra thì các con còn được tham gia những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè tại đây. Một môi trường học tập và giao lưu văn hóa lành mạnh, tích cực sẽ giúp các con phát triển bản thân tối đa.

6. Các con sẽ học được cách tôn trọng gia đình và mọi người

Khi các con tự chăm lo cho bản thân và giao tiếp với các bạn khác thì các con sẽ phải dành một sự tôn trọng nhất định cho các bạn. Thêm vào đó sau những buổi vui chơi và học tập, đến tối các con sẽ viết nhật ký bằng tiếng Anh, đến cuối tuần các con mới được liên lạc với gia đình nên các con sẽ quý trọng gia đình hơn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *