Nên học ngành gì khi đi du học Canada?

Các khoản tài trợ rộng rãi có sẵn trong các hình thức học bổng và hỗ trợ tài chính.

Ngành Animation (Phim hoạt hình)

Các khóa học về Animation với chất lượng đào tạo tốt là điều mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Canada.Việc sử dụng công nghệ Toon Boom và Side Effects đã giúp các nhà làm phim Canada giành được nhiều giải thưởng hàn lâm danh giá. Đây là một trong những ứng dụng hiệu quả của chương trình Animation.

Du học Canada ngành gì
Animation đang là một trong những ngành học “hot” tại Canada

Nằm trong Đại học Alberta, Banff Center For The Arts là một cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực này. Tại đây cung cấp các chương trình đào tạo nghệ thuật, bao gồm: Audio, Digital Films, Visual Arts với các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ được hỗ trợ tài chính và có cơ hội giành được nhiều học bổng.

Ngành dược

Đây được coi là một trong những ngành phổ biến nhất tại Canada cùng với cơ hội việc làm phong phú.

Du học Canada ngành gì
Ngành dược là một trong những sự lựa chọn phổ biến nhất tại Canada cùng với cơ hội việc làm phong phú

University of Alberta là một trong những viện nghiên cứu hàng đầu về ngành dược phẩm tại Canada. Ở đây, các sinh viên được cung cấp chương trình đào tạo chất lượng ở tất cả các cấp độ, đồng thời được tham gia thực tập lâm sàng. Trường còn có các khoản tài trợ rộng rãi thông qua nhiều hình thức như học bổng, hỗ trợ tài chính.

Ngành kĩ sư cơ khí

Ngành kĩ sư cơ khí được xếp vào danh sách các ngành học hàng đầu tại Canada bởi đây là ngành được đầu tư công nghệ tiên tiến cùng với nguồn tài nguyên phong phú. Đây cũng là công việc được trả lương cao nhất, đòi hỏi sự năng động nhất và cũng cạnh tranh nhất.

Du học Canada ngành gì
Tại Canada, ngành kỹ sư cơ khí được đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến

Nơi đào tạo tốt là Đại học Calgary. Đại học này là đơn vị đào tạo hàng đầu cho các khóa học liên quan đến kỹ thuật dầu khí, cung cáp chường trình đào tạo ở tất cả các cấp độ.

Các khoản tài trợ rộng rãi có sẵn trong các hình thức học bổng và hỗ trợ tài chính.

Ngành công nghệ sinh học

Canada được coi như một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học lớn nhất thế giới, chỉ đứng sau Mỹ. Tại đây sở hữu rất nhiều viện nghiên cứu uy tín khắp toàn cầu. Khi theo học ngành công nghệ sinh học tại Canada, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Du học Canada ngành gì
Canada được coi như một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học lớn nhất thế giới

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng cùng với sự thiếu hụt nhân sự trong ngành, các công ty Canada hiện đang có nhiều vị trí tuyển dụng ngành y tế và khoa học đời sống. Mức lương cao đi kèm với cuộc sống chất lượng làm cho Canada đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học. Fleming College (bang Ontario) là một trong số những ngôi trường lý tưởng để bạn theo học ngành này.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *