Chương trình học bổng du học Anh 2017 tại Đại học Sunderland

Chương trình này dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên thuộc trường Đại học Sunderland.
Năm học 2017, Đại học Sunderland dành các suất học bổng cho sinh viên đăng ký học tại các cơ sở học của trường tại Sunderland và London. Đặc biệt, cựu sinh viên đăng kí các chương trình sau đại học cũng nhận được học bổng lên tới 1000 GBP nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập trường.

Đại học Sunderland được đánh giá là trường Đại học hiện đại nhất khu vực Đông Bắc theo bình chọn của Guardian University Guide 2012. 86% sinh viên tốt nghiệp Đại học Sunderland có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường được xếp hạng 4 toàn Anh Quốc về đào tạo chuyên ngành Du lịch và đứng đầu khu vực Đông Bắc về đào tạo chuyên ngành kinh doanh – thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012).

Đại học Sunderland dành những suất học bổng cho cả du học sinh và cựu sinh viên

Học bổng dành cho du học sinh

Du học sinh đăng kí một số chương trình học tại hai cơ sở đều nhận được học bổng kèm theo theo quy định mà không phải nộp đơn xin. Ngoài ra, du học sinh sẽ có cơ hội miễn 01 năm chi phí tại ký túc xá của trường nếu đạt được 2 điều kiện sau:
– GPA ≥ 8
– IELTS ≥ 6.5

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về học bổng và học phí năm 2017 của Đại học Sunderland

Du học Anh

Học bổng dành cho cựu sinh viên

Điều khoản

– Một khoản thanh toán bằng tiền mặt 1.000 GBP được thực hiện cho bất cựu sinh viên của Đại học Sunderland.
– Khoản thanh toán này chỉ áp dụng cho cựu sinh viên đăng ký vào chương trình sau đại học thạc sĩ toàn thời gian tại hai cơ sở Sunderland và London.
– Thời gian để cựu học sinh dành được khoản ưu đãi này là kì nhập học tháng Chín hoặc tháng Mười năm 2017
– Khoản thanh toán sẽ được BACS chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của sinh viên vào tháng 2 năm 2018.

Điều kiện đủ

– Chương trình này dành cho tất cả sinh viên tốt nghiệp hoặc cựu sinh viên thuộc trường Đại học Sunderland.
– Hội đủ điều kiện đầu vào thích hợp cho khóa học.
– Các chương trình hợp lệ là các chương trình sau đại học toàn thời gian (MA, MSc, MBA -ngoại trừ PGCE). Các khóa học bán thời gian và những loại bằng cấp khác không bao gồm trong chính sách này.
– Để đủ điều kiện cụ thể cho ứng viên: Bạn phải có trình độ 5-8 (dự bị đại học đến thạc sĩ) tương đương đạt tại một trong hai cơ sở của trường hoặc với một đối tác TNE (khóa học toàn thời gian hoặc bán thời gian). Ngoài ra ứng viên vừa hoàn thành chương trình trao đổi của trường ở nước ngoài với trình độ từ dự bị đại học đến thạc sĩ cũng được hưởng ưu đãi này.
– Mẫu đơn xin sẽ yêu cầu thông tin về mã sinh viên trước đây của bạn hoặc bạn có thể đưa ra bằng chứng về tình trạng tốt nghiệp trường đại học Sunderland khi ghi danh.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *