Những lý do không nên bỏ lỡ khóa Du học hè Singapore

Còn đối với những chương trình du học hè thì chi phí lại khá hợp lí, bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất ở mỗi chương trình.

1. Du học hè giúp bạn học được nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Khi nói đến du học hè, có thể chúng ta đều sẽ nghĩ đến một quá trình nhàm chán lặp đi lặp lại: sáng học tiếng Anh, chiều đi tham quan, những ngày tiếp theo cũng sẽ là sáng học tiếng Anh và chiều đi tham quan tiếp. Đây là một suy nghĩ sai, khi tham gia chương trình du học hè, các em sẽ được học thêm những kỹ năng cực kỳ quan trọng mà chắc chắn các em sẽ không có cơ hội được tiếp cận khi ở Việt Nam, đó là:

Kỹ năng tự học, tự nâng cao kỹ năng ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động đa dạng.
Thông thường, có rất nhiều học sinh Việt Nam đăng ký học tại các trung tâm tiếng Anh và họ học từ năm này qua năm khác mà không thực sự hiệu quả. Nếu các em tìm được niềm vui trong việc học thì các em sẽ tiến bộ rất nhanh, hơn hẳn việc đi học thêm tại các trung tâm.

Rèn luyện khả năng thuyết trình
Kỹ năng thuyết trình trước đám đông là một kỹ năng không thể thiếu khi bạn học đại học và trong công việc sau này. Khi đi du học hè, các em sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, tự học và cải thiện kỹ năng này.

Kỹ năng thích nghi với môi trường đa văn hóa
Việc sống và học tập ở một môi trường đa văn hóa sẽ cực kỳ có lợi cho các em, khi tham gia khóa Du học hè Singapore, các em có thể phát triển khả năng thích nghi của mình đối với một môi trường mới, bạn bè mới, những con người mới. Các em sẽ học hỏi được nhiều hơn từ những nền văn hóa khác nhau.

2. Các khóa du học hè có chi phí cực kỳ hợp lí

Hẳn bạn đã từng tham khảo và tìm hiểu một số những khóa du học khác, thông thường những khóa học này khá đắt đỏ do những chi phí phụ đè lên. Còn đối với những chương trình du học hè thì chi phí lại khá hợp lí, bạn có thể an tâm với chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất ở mỗi chương trình.

3. Môi trường văn minh – xanh sạch – an toàn

Đất nước Singapore được thế giới biết đến là một đất nước phát triển, có hệ thống quản lí môi trường và an ninh cực kỳ hiện đại. Bạn thậm chí không được phép nhai kẹo cao su tại Singapore vì điều đó sẽ tăng tỉ lệ xả rác, gây hại cho môi trường. Điều luật tưởng chừng như bất khả thi này mà đất nước Singapore lại có thể thực thi được thì chúng ta có thể hiểu rằng người dân ở đây có ý thức về môi trường như thế nào.

4. Mở rộng mối quan hệ và khám phá bản thân

Các em sẽ chung sống với những bạn từ các nước khác trong một khoảng thời gian, vì vậy các em sẽ cải thiện được kỹ năng tiếng anh của mình và các em đều sẽ phải cởi mở hơn, giảm bớt cái tôi và cùng nhau xây dựng những kỷ niệm đẹp trong chuyến đi này. Đây không chỉ là những kỹ năng tạm thời, đây còn là những kỹ năng sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời.

5. Mở rộng kiến thức về đa dạng văn hóa

Khóa Du học Singapore sẽ đưa các em đến những địa điểm nổi tiếng của Singapore như Universal Studios, đảo Sentosa, thư viện quốc gia, khu thương mại Bugis Junction… Hãy cùng tham gia vào các trò chơi, các hoạt động văn hóa để hiểu thêm về đất nước hiện đại và tuyệt vời này.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *