Giới thiệu Trường Đại học Latrobe- Sydney campus

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 6.0, Ielts 5.5 (không môn nào dưới 5)

1. Giới thiệu về đại học La trobe:

– Trường Đại học Latrobe nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Đây là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến.

– Đại học La Trobe University cung cấp các khoá đại học và sau đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, kinh tế, luật, quản lý, du lịch và khách sạn, khoa học sức khoẻ, cơ khí và công nghệ thông tin. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ và phương tiện giảng dạy cho sinh viên, gồm: các phòng học tuyệt hảo, thư viện thuộc hàng đầu trong số các thư viện đại học tại Austarlia, các phòng thí nghiệm, nhà ở, trung tâm y tế, thể thao, giải trí và hệ thống các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ cho sinh viên…

– Tại cơ sở Bundoora – Melbourne, còn có một trung tâm nghiên cứu và phát triển công viên và sinh thái động vật hoang dã. Dịch vụ hỗ trợ của trường còn bao gồm lễ hội chào mừng sinh viên nhập học, thông tin chi tiết cho học sinh trước khi bay, đón tại sân bay miễn phí, xếp chỗ ở cho sinh viên, trợ giúp về học tập chuyên môn và tiếng Anh.

– Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên.

2. Giới thiệu về La Trobe University Sydney Campus

– Tọa lạc tại một tòa nhà tuyệt vời ở trung tâm kinh doanh của Sydney, từ trường chỉ vài phút là tới các điểm giao thông công cộng và các địa danh nổi tiếng như Opera House và Sydney Harbour Bridge.

– Với phong cách kết hợp bài giảng giữa giảng đường và lớp học, tiện nghi âm thanh trình bày trực quan và kết nối Internet không dây khắp khuôn viên trường, trường có một khuôn viên hiện đại với những giảng đường đẳng cấp thế giới kể cả những lớp học nhỏ.

– Tham gia khóa học nhanh của La Trobe University Sydney Campus và hoàn tất văn bằng cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm. Một lựa chọn cho bước tiến nhanh của bạn cho phép bạn hoàn tất một văn bằng kinh doanh với chuyên ngành kép chỉ trong 2 năm mà ko có phát sinh thêm chi phí lẫn thời gian.

– Ba kỳ khai giảng mỗi năm: tháng 2, 7, 10.

– Miễn phí thực tập và vị trí việc làm bán thời gian qua chương trình ‘Lợi thế việc làm’ của La Trobe University Sydney Campus’.

– Miễn phí các lớp học hỗ trợ chuyên ngành dành cho sinh viên quốc tế.

Các khóa học tại La Trobe University Sydney Campus’:
Dự bị đại học:
Học phí: A$18,000.

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5)

Cao đẳng:
Chuyên ngành: quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin.

Học phí: A$19,600.

Yêu cầu: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 6.0, Ielts 5.5 (không môn nào dưới 5)

Đại học:
Chuyên ngành: kinh tế, kinh tế quốc tế, kế toàn, công nghệ thông tin…

Học phí: A$74,400-78,270.

Yêu cầu: ielts 6.0 (không môn nào dưới 6.0)

Chứng chỉ sau đại học: ngành quản trị kinh doanh
Học phí: A$10,750

Thạc sĩ:
Học phí: A$ 56,920

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, ielts 6.5 (không môn nào dưới 6.0)

Các chi phí:
Phí ghi danh: A$200

Phí xin gói khóa học: A$1000

Phí bảo hiểm: sẽ có khi cấp học thư mời

Phí sinh hoặt: A$19830/ năm

Nhà ở: Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người giám hộ có thể là chủ nhà.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *