Giới thiệu trường Cao đẳng Quốc tế Cambridge Ruskin

Nhà ở bên ngoài trường: CRIC có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở bên ngoài trường, gần các thành phố Cambridge và Chelmsford và gần Đại học Anglia Ruskin.
Cambridge Ruskin International College – CRIC nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.

Cao đẳng quốc tế Cambridge Ruskin cung cấp cho bạn một chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU). Với một lịch sử lâu dài về việc cung cấp văn bằng được công nhận theo những tiêu chuẩn quốc tế, ARU gần đây đã được xếp hạng ở trong top những trường Đại học Vương Quốc Anh bởi The Guardian University Guide. Tọa lạc tại trung tâm Cambridge, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi sinh hoạt ở trường đại học tại một thành phố có bề dày lịch sử.

Lý do nên học tại CRIC khi Du học Anh

– Anglia Ruskin là trường đại học được xếp thứ 3 trong các cơ sở giáo dục Vương quốc Anh cho các lĩnh vực học tập sau đây: Thiết kế đồ họa, Luật, Kinh doanh, Khoa học đời sống, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Thông tin truyền thông, Kỹ thuật ứng dụng, Tâm lý học, Tiếng Anh, Xã hội học.

– Sống và học tập ở Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.

– Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: 93% sinh viên từ ARU có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Dự bị thạc sĩ

– Có hơn 65 khóa học để học sinh lựa chọn

– Cơ sở vật chất và tiện nghi hoàn hảo, Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh / giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

– Ba đợt khai giảng hàng năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9

– Chỉ 45’ đi tàu từ London là bạn đã đặt chân tới thành phố Cambridge, nơi được coi là thành phố dẫn đầu của các ngành công nghệ thế kỉ 21.

– Cambridge được mệnh danh là thành phố sinh viên, với số lượng sinh viên 22,000 người, khiến nơi đây thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Anh quốc. Nơi đây hội tụ những ngôi nhà mang kiểu kiến trúc Gothic nằm êm đềm bên dòng sông Cam, là một trong những thắng cảnh không thể không chiêm ngưỡng khi bạn đến Anh quốc. Cambridge còn là thành phố trứ danh bởi những hoạt động thể thao từ bóng bàn, bóng chuyền đến bóng đá; trung bình có tới 130 sự kiện âm nhạc, thể thao được diễn ra tại đây hàng năm. Cambridge còn là nơi ở của các thiên tài khoa học lừng danh như Isaac Newton, và Stephen Hawking, ngày nay được xây dựng thành các khu công nghiệp High_tech đồ sộ và hiện đại. Cambrige là nơi lý tưởng để sống và học tập cho các sinh viên quốc tế. Khí hậu tại đây chia là 4 mùa, và xe đạp là phương tiện di chuyển được người dân rất ưa thích.

– CRIC cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Anglia Ruskin University (ARU) bao gồm:

Tiếng Anh học thuật
Dự bị Đại học
Chương trình 1st Year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học)
Dự bị Thạc sỹ
Sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp vào trường đại học Anglia với 65 chương trình đào tạo cấp bằng của ARU. Chương trình học theo biên soạn của trường đại học Anglia Ruskin, do các giảng viên đại học giảng dạy, trong môi trường thân thiện tại khuôn viên của Anglia Ruskin.

Học phí:

Chương trình Học phí CRIC Học phí Anglia Ruskin
Tiếng Anh (Pre-sessional) £ 3,750 (12 tuần)£1,875 (6 tuần)
Dự bị ĐH £ 9,600 (2 sem)£ 6,150 (1 sem)
Năm 1 Đại học
– Kinh doanh
– Nghệ thuật/ Khoa học £ 10,100
£ 11,300
Năm 2 và năm 3 Đại học £ 9,800
Dự bị thạc sỹ £ 5,550
Thạc sỹ £ 9,800 – £ 10,800
MBA £ 12,900

Học bổng: 10% cho tất cả các khóa học

Điều kiện ăn ở

– Ký túc xá của CRIC: được trang bị giường, bàn, tủ và đường truyền Internet miễn phí và nhà bếp tự phục vụ to lớn. Chi phí khoảng £1,750 – £2,150/ 18 tuần.

– Nhà ở bên ngoài trường: CRIC có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở bên ngoài trường, gần các thành phố Cambridge và Chelmsford và gần Đại học Anglia Ruskin.

– Chi phí sống ước tính: £ 7,000 – £ 7,200/ năm

Yêu cầu đầu vào

– Tiếng Anh (pre- sessional): IELTS 4.5 (RW 4.5, LS4.0) 1 sem

– Dự bị đại học: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 5.5

– Đại học: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

– Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Nộp hồ sơ du học Anh tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi như:

– Miễn phí xin học bổng

– Miễn phí tư vấn

– Miễn phí hướng dẫn chứng minh tài chính

– Miễn phí luyện phỏng vấn visa Du học Anh

– Sắp xếp nhà ở và đón sân bay

Công ty Du học Toàn cầu ASCI là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *