Trường Đại học Edith Cowan tại Úc

Chuyên ngành: Luật, Kinh tế, Máy tính và Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Sức khoẻ và Khoa học.
1. Giới thiệu về đại học Edith Cowan :

Đại học Edith Cowan là trường đại học lớn thứ nhì của bang Tây Úc cung cấp hơn 330 chương trình thông qua 5 cơ sở. Trường được xếp hạng thứ 28/40 trường đại học hàng đầu của Úc. Trường có trên 27.000 sinh viên, gồm 18.500 sinh viên đại học và 7.000 học viên sau đại học. Khoảng 4.300 sinh viên quốc tế thuộc 104 quốc gia theo học tại trường.

CU được công nhận tư cách đại học năm 1991, song dù còn khá non trẻ, Trường đã có lịch sử tự hào về phục vụ giáo dục ở Tây Úc hơn một thế kỷ qua và đã được công nhận về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu xuất sắc cũng như quan hệ đối tác với cộng đồng. Chất lượng giảng dạy đạt 5 sao 7 năm liền, sinh viên tốt nghiệp ECU đánh giá trường đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy và mức lương khởi điểm khi ra làm việc.

2. Giới thiệu về Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT):

– PIBT cung cấp các khoá học chuyển tiếp vào năm thứ 2 trường đại học Edith Cowan cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế với các chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Luật, Khoa học, Kỹ thuật và Y tá ở bậc dự bị đại học và đại học. Chương trình học rút ngắn cho phép sinh viên hoàn thành hầu hết các khoá học trong vòng 8 tháng.

– PIBT nằm trong khuôn viên Mount Lawley của trường sinh viên của PIBT được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị học tập hiện đại trong khu học xá bao gồm: thư viện, phòng thí nghiệm, khu thể thao, quán cafe… Khuôn viên trường cách trung tâm thành phố 5 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

– Trường nằm ở thành phố Perth, thủ phủ của Tây Úc. Đây là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố mang lại sự thân thiện, an toàn và thư giãn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu bóng, thể thao cũng như mua sắm. Thuộc vùng có khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè (tháng 12-2) ở Perth có khí hậu ấm áp, khô ráo và ôn hoà. Perth là thủ phủ có nhiều nắng nhất tại Úc, rất hoàn hảo cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời. Theo đánh giá gần đây Perth được xếp trong 4 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Chương trình học của trường PIBT:
Khoá Tiếng Anh:
Khoá Dự bị (Certificate IV): 2 – 3 kỳ
– Chuyên ngành: Luật, Kinh tế, Máy tính và Công nghệ thông tin, Quản lý khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Sức khoẻ và Khoa học.

– Yêu cầu: Học hết lớp 11, IELTS 5.0/TOEFL 500

– Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Khoá học Cao đẳng: 2 – 3 kỳ
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5/TOEFL 525

– Khai giảng: tháng 2, 6, 10. Các ngành khoa học: tháng 2, 7

– Các chuyên ngành: Kinh tế, Quản lý Khách sạn, Tin học và Công nghệ Thông tin, Truyền thông, Khoa học sức khoẻ, Khoa học (Kỹ thuật), Cao đẳng nâng cao về Kinh tế

Kết thúc khoá học sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp tại trường Đại học Edith Cowan.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *